Hãy dành chút thời gian tìm hiểu về chúng tôi

ĂN STEAK - ĐẾN 1999 STEAKHOUSE

steak ngon, bít tết ngon, nhà hàng steak, ăn gì tối nay, ăn gì hôm nay, đệ nhất steak, nhà hàng âu

Ở ĐÂY CHÚNG TÔI CHUYÊN VỀ STEAK 


Steak là niềm đam mê của chúng tôi và đó là mục tiêu của chúng tôi kiến tạo nên vị trí của mình trong làng steak với các ông lớn rất rất nhiều kinh nghiệm như ElGaucho Asia hay Moo Beef Steak.


Chúng tôi tự hào khi được phục vụ bạn kiểu beef steak ngon nhất,  chỉ sử dụng những sản phẩm thịt tốt nhất có nguồn gốc từ các trang trại được chọn ở Victoria, New South Wales tại Hoa Kỳ hay Úc.


Hãy để vị giác của bạn được đánh thức bằng rượu khai vị, hãy để thịt ngon ngọt tan chảy trong miệng, ăn steak hãy đến 1999 STEAK


1999 Steak hướng tới sự cân bằng giữa chất lượng sản phẩm và giá thành, sử dụng thịt bò thượng hạng (Prime) và cao cấp (Choice) từ các thương hiệu Tyson, Omaha, Mulwarra. Cách chế biến dựa trên tiêu chuẩn steak phong cách Mỹ kết hợp với khẩu vị người Việt, mang tới cảm giác gần gũi cho người thưởng thức. 


1999 Steak phù hợp với phong cách sống năng động, tiện ích của giới công sở, văn phòng giữa nhịp sống hiện đại. Với thực đơn phong phú có chất lượng thịt bò được lựa chọn từ các thương hiệu bò uy tín trên, những món steak được chế biến nhanh, đồng thời đáp ứng trải nghiệm cho những bạn trẻ thích khám phá những hương vị ẩm thực mới. 


Vẻ đẹp hoang dã, phóng khoáng của miền Tây nước Mỹ đã trở thành biểu tượng được thế giới ngưỡng mộ. Nó cũng khơi nguồn ý tưởng hình thành 1999 Steak với mong muốn truyền tải nét đặc sắc của ẩm thực nơi này tới người dân Việt Nam, mang tới những phút giây ấm áp của sự sum họp, sẻ chia. 


ĂN STEAK ĐẾN 1999 STEAK

Hãy ghé thăm chúng tôi trực tiếp!

Chúng tôi quý trọng khách hàng của mình, nên bạn hãy đến ghé thăm chúng tôi trong giờ làm việc bình thường. # nhà hàng steak # nhà hàng bít-tết # Khu dân cư Trung Sơn 

Nhắn tin cho chúng tôi trên WhatsApp

ĂN STEAK - ĐẾN 1999 STEAK

1999 Steak, 28 Đường số 7, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

08.4343.1999

Thời gian hoạt động

Mở cửa ngày hôm nay

10:00 – 22:00